Tiếp tục từ Canvas

Linh Dinh March 22, 2024 No Comments

Như bạn đã đọc trên blog của chúng tôi hoặc trong hộp thư đến nếu bạn là người dùng Canvas, chúng tôi không còn bán Canvas nữa. Việc bắt đầu rời xa Canvas sớm hơn thay vì muộn là một ý tưởng tốt. Tuy nhiên, chúng tôi muốn quá trình chuyển đổi càng dễ dàng càng tốt.Canvas có rất nhiều tính năng, và mặc dù khó có thể một chủ đề khác sẽ có tất cả chúng ở cùng một hình thức, chúng tôi tin rằng đa số các tính năng có thể được thay thế bởi chức năng trong một chủ đề khác hoặc bởi một plugin.Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số tính năng rất quan trọng với người dùng Canvas, với một đề xuất về cách chuyển đổi.Chúng tôi cũng có một hướng dẫn có sẵn để giúp bạn chọn và chuyển sang một chủ đề khác tại đây .

Mẫu

Canvas có một số mẫu: doanh nghiệp, tạp chí và danh mục đầu tư. Kể từ khi Canvas ra đời, hàng ngàn chủ đề miễn phí và premium đã tìm thấy đường vào hệ sinh thái WordPress. Có hàng trăm chủ đề có thể thay thế những mẫu cụ thể này.Chúng tôi cam kết giúp bạn lựa chọn. Trong khi chúng tôi ngần ngại đề xuất chủ đề đột xuất, chúng tôi rất khuyến nghị bạn xem xét tất cả các chủ đề có sẵn trên WordPress.com. Bạn có thể xem chúng ở đây. Những chủ đề này được phát triển bởi đội ngũ của chúng tôi và được hàng ngàn người dùng khác sử dụng. Với việc đăng ký Jetpack Pro , bạn có quyền truy cập vào hơn 200 chủ đề, kế tiếp là sao lưu thời gian thực, kiểm tra phần mềm độc hại, công cụ SEO và các vấn đề khác.Tuy nhiên, những điều nhất định cũng có thể được thực hiện với các plugin. Ví dụ, Jetpack bao gồm hai loại bài đăng tùy chỉnh mà bạn quen thuộc: Danh mục đầu tư và Cảm nhận.

Shortcodes

Canvas có một số mã ngắn có thể được sử dụng để thêm nút, biểu tượng, tab và vân vân. Và khi chúng tôi nói về Canvas, chúng tôi thực sự nghĩ đến WooFramework đã thêm vào chức năng này ẩn sau các cảnh. Bạn có thể đọc về các mã ngắn của WooFramework tại đây. Chủ đề mới hơn của chúng tôi như Storefront không cung cấp chức năng này, nhưng đây là plugin có thể giúp bạn chuyển đổi sang chủ đề khác. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng Storefront hoặc chủ đề khác và vẫn sử dụng những mã ngắn này. Bạn có thể tải về a plugin tại đây để sử dụng chức năng này trong các chủ đề khác.Bạn có thể sử dụng plugin này nhưng chúng tôi khuyến nghị bạn chỉ sử dụng nó trong quá trình chuyển đổi sang chủ đề khác, không phải là mục tiêu cuối cùng. Sử dụng nó khi bắt đầu với một chủ đề khác, nhưng sau đó hãy cố gắng tìm cách thay thế mã ngắn bằng chức năng chủ đề hoặc plugin. For example, many themes have styling for buttons already included. Find out how you can use that styling by your theme rather than using the shortcodes.

Hooks and filters

Canvas cũng rất dễ tùy chỉnh thông qua các hooks và bộ lọc có sẵn. Không có cách dễ dàng để di chuyển tùy chỉnh này.Tuy nhiên, chúng tôi đã cố gắng làm cho nó dễ dàng nhất có thể cho bạn, nếu bạn chọn di chuyển đến Storefront bằng cách tạo ra một tài liệu tham khảo về hooks và bộ lọc cho chủ đề hàng đầu của chúng tôi. Storefront có nhiều hooks và bộ lọc hơn Canvas và thân thiện với nhà phát triển hơn.

Hooks của Storefront: Hành động và bộ lọc

Thêm sự giúp đỡ

Cuối cùng, nếu bạn vẫn chưa chắc chắn; chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ. Là khách hàng của chúng tôi, dù chúng tôi không thể chuyển đổi bất kỳ tùy chỉnh nào cho bạn, chúng tôi rất vui lòng cung cấp lời khuyên và hướng dẫn về cách chuyển đổi tốt nhất đến chủ đề tiếp theo của bạn. Chúng tôi sẽ rất vui lòng giúp bạn chọn chủ đề phù hợp nếu bạn có thể cho chúng tôi biết bạn sẽ nhớ đến tính năng nào của Canvas nhiều nhất.Đến thời điểm đó, bạn cũng sẽ có thể truy cập vào tài liệu hướng dẫn Canvas . Liên hệ với một trong những Kỹ sư Hạnh phúc của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.