Tích hợp Walmart Canada cho WooCommerce

Linh Dinh February 29, 2024 No Comments

Thị trường Walmart Canada hàng ngày thu hút hơn 900.000 người Canada, nơi họ có thể lựa chọn từ hàng triệu sản phẩm do Walmart và các nhà bán hàng bên thứ ba cung cấp để phù hợp với nhu cầu của mình. Với các dịch vụ tốt nhất, Walmart Canada liên tục nâng cấp hệ thống logistics của mình, bao gồm mua sắm trực tuyến tại Walmart.ca, giao hàng tận nơi, và lấy hàng tại cửa hàng và các địa điểm khác để tăng trải nghiệm cho người dùng.

Tăng cường lĩnh vực thương mại điện tử, Walmart Canada Marketplace là nền tảng hoàn hảo để nâng tầm thương hiệu của bạn trước hàng triệu khách hàng. Do đó, giúp bạn đi đúng hướng,
Tích hợp Walmart Canada cho WooCommerce
cung cấp cấu hình mượt mà cho cửa hàng của bạn với Walmart.ca, đồng bộ hóa sản phẩm tự động không mất công và nhiều lợi ích khác.

walmart canada integration

Tính năng chính:

  • Tiện ích mở rộng giúp tải lên hàng loạt các danh sách WooCommerce lên Walmart chỉ với một cú nhấp chuột. Dựa vào dữ liệu hàng tồn kho WooCommerce hiện có, bạn có thể đặt các kế hoạch giá cả, chi tiết sản phẩm, và quy tắc hoàn thành cho các danh sách Walmart.
  • Tiện ích mở rộng loại bỏ nhu cầu phải quản lý các hoạt động từ nhiều tài khoản. Bạn có thể liệt kê trung tâm, đồng bộ, quản lý đơn hàng, và hủy từ bảng quản trị trong WooCommerce.
  • Tăng hiển thị sản phẩm của bạn bằng cách tải lên sản phẩm dựa trên các danh mục và thuộc tính của chúng trên Walmart vì như vậy sẽ dễ dàng cho người mua điều hướng qua các sản phẩm.
  • Duy trì tỷ lệ chấp nhận hợp lý bằng cách tự động chấp nhận các đơn hàng Walmart bằng tiện ích mở rộng Walmart Canada.
  • Xem lại trạng thái của các sản phẩm đã tải lên trên Walmart nếu chúng đã được xuất bản hoặc có lỗi nào đó. Giải pháp tích hợp cho phép bạn xem và giải quyết các lỗi và tải lại sản phẩm.
  • Tránh bán quá số lượng, bằng cách theo dõi sản phẩm và hàng tồn kho giữa cửa hàng WooCommerce và Walmart Canada với sự giúp đỡ của đồng bộ hóa định kỳ và thời gian thực.
  • Tăng minh bạch bằng cách cung cấp chi tiết vận chuyển để tăng lòng trung thành và lòng tin của khách hàng. Gửi thông tin hoàn thành sản phẩm và chi tiết vận chuyển đến Walmart để người mua có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng của họ.

Làm thế nào để bắt đầu với Tài khoản Người bán Walmart?

Bạn sẽ nhận được tài khoản người bán trên Thị trường Walmart tại đây: Walmart Marketplace.

walmart marketplace application

Một khi bạn đã nhấn vào liên kết, bạn sẽ được chuyển hướng đến Walmart Canada Marketplace Seller Registration .

Đọc kỹ thông tin trước khi tiếp tục điền vào biểu mẫu, sau đó nhấn vào tab Start Application để tiến hành quá trình đăng ký.

Khi bạn nhấp vào tab Bắt đầu ứng dụng, bạn sẽ được hướng dẫn đến quy

Leave a Reply

Your email address will not be published.