Tích hợp Catch cho WooCommerce

Linh Dinh March 6, 2024 No Comments

Tổng quan về thị trường

Catch là một trong những thị trường eCommerce hàng đầu ở Úc, với một bản ghi phát triển đáng nể. Nó đã đặt tiêu chuẩn cao cho các thị trường khác bằng cách cung cấp trải nghiệm mua sắm sáng tạo cho khách hàng của mình. Nền tảng này đã mang lại kết quả không thay đổi cho thị trường cạnh tranh bằng cách xây dựng mối quan hệ với các nhà cung cấp, phát triển một nền tảng IT hàng đầu thế giới và đầu tư vào chuỗi cung ứng của mình. Tích hợp Catch cho WooCommerce

Tích hợp Catch cho WooCommerce

Tích hợp cho phép bạn quản lý đơn đặt hàng của mình từ một nền tảng trung tâm và tạo điều kiện dễ dàng liệt kê sản phẩm trên Catch trực tiếp từ cửa hàng WooCommerce hiện tại. Quản lý kho hàng và cổ phiếu của bạn theo cách đồng bộ và cập nhật mọi lúc.

Tính năng chính của tích hợp

  • Nó cho phép quản lý thực hiện các tác vụ liên quan đến sản phẩm như tải sản phẩm lên, lưu trữ sản phẩm và xem sản phẩm sử dụng tính năng tải hàng loạt.
  • Tải lên hàng trăm sản phẩm chỉ trong vài cú nhấp chuột.
  • Nhập đơn từ thị trường Catch đến WooCommerce và quản lý chúng từ một nền tảng duy nhất.
  • Tạo các hồ sơ khác nhau cho mỗi sản phẩm và tải lên chúng dựa trên các hồ sơ đó, làm giảm quá trình tải lên bằng cách loại bỏ các bước lặp lại.

Làm thế nào để bắt đầu với một tài khoản người bán Catch?

Để bắt đầu với tài khoản người bán Catch, hãy truy cập link tại đây. Khi bạn mở liên kết, bạn sẽ được chuyển hướng đến bảng điều khiển người bán của thị trường Catch.

Leave a Reply

Your email address will not be published.