Phân Chia Nhóm Tự Động

Linh Dinh March 19, 2024 No Comments

Phân Chia Tự Động

Việc phân chia thành viên vào các nhóm một cách tự động được hệ thống thực hiện dựa trên các sản phẩm bạn đã thiết lập. Người dùng được phân vào các nhóm dựa trên các sản phẩm mà họ đặt mua. Xin vui lòng tham khảo Cài Đặt để biết chi tiết về các tuỳ chọn cấu hình liên quan.Khi đơn hàng chứa sản phẩm với sự phân chia nhóm đang được xử lý hoặc đã hoàn thành*, việc tham gia nhóm của tài khoản người dùng tương ứng với khách hàng sẽ được kích hoạt.

  • Phân chia có được thực hiện khi xử lý đơn hàng hoặc khi hoàn thành được xác định bởi cài đặt dưới WooCommerce > Groups > Order Status .

Groups WooCommerce Order Status Setting Mức độ tham gia vào một nhóm liên quan đến một sản phẩm đã mua kết thúc khi hết thời gian hạn của thành viên giới hạn thời gian. Đơn hàng được hoàn tiền hoặc hủy cũng kết thúc việc làm thành viên.Nếu có nhiều hơn một sản phẩm cấp quyền truy cập vào một tư cách thành viên, người dùng không bị xóa khỏi nhóm mặc dù một trong những tư cách thành viên kết thúc.Các tư cách thành viên không có thời gian cụ thể định cho sản phẩm không kết thúc.Các tư cách thành viên có thể được thay đổi thông qua việc phân chia thủ công.

Phân Chia Thủ Công

Tư cách thành viên nhóm có thể được quản lý trực tiếp từ Bảng điều khiển WordPress thông qua menu Người dùng. Xin vui lòng tham gia Cài Đặt để biết chi tiết về các tuỳ chọn cấu hình liên quan.Bạn có thể thêm nhiều người dùng vào một hoặc nhiều nhóm ở đây và cũng có thể xóa chúng. Người dùng cũng có thể được thêm hoặc xóa khỏi các nhóm nếu tuỳ chọn được kích hoạt dưới Groups > Options . Show Groups in Profiles - Groups Settings Các tư cách thành viên giới hạn thời gian có thể được thêm và chỉnh sửa nếu tuỳ chọn được kích hoạt dưới WooCommerce > Groups . Show Membership Info in Profiles - Groups WooCommerce Setting Để thêm một người dùng vào một nhóm, chỉnh sửa hồ sơ của người dùng, chọn nhóm mong muốn và cập nhật hồ sơ để lưu các thay đổi. User Profile Groups Sau khi người dùng đã được thêm vào nhóm, các tuỳ chọn chỉnh sửa thành viên mở rộng sẽ có sẵn. User Profile Memberships Các tư cách thành viên không giới hạn được xác định như vậy (∞), như ở trường hợp trên, không có ngày cụ thể nào được chỉ định sẽ kết thúc tư cách thành viên của người dùng.Các tư cách thành viên giới hạn thời gian hiển thị ngày mà chúng sẽ kết thúc. Những cái này có thể được chuyển đổi thành tư cách thành viên không giới hạn bằng cách sử dụng nút ∞. Ngày kết thúc có thể được điều chỉnh theo ý muốn. User Profile Memberships Varied

Leave a Reply

Your email address will not be published.