Mad Mimi Email Marketing

Linh Dinh March 20, 2024 No Comments

Phần mở rộng tiếp thị qua email Mad Mimi cho phép bạn tự động thêm khách hàng của mình vào danh sách gửi thư của Mad Mimi khi họ mua sản phẩm của bạn. Bạn có thể thêm họ vào danh sách riêng biệt cho mỗi sản phẩm, cũng như danh sách người đăng ký chung của bạn. Nếu bạn sử dụng Mailer API bên trong Mad Mimi, thì bạn cũng có thể gửi email chào mừng đến khách hàng mới khi họ đăng ký.

Note: This product has been retired and is not for sale . Tài liệu không còn được cập nhật.

yêu cầu

 • Bạn cần có tài khoản Mad Mimi để sử dụng phần mở rộng này. Đăng ký tại: madmimi.com

Nếu bạn muốn sử dụng chức năng gửi email, bạn cần phải kích hoạt Mailer API trong tài khoản Mad Mimi của bạn.

Cài đặt

 1. Tải về phần mở rộng từ trang Woo.com
 2. Đi đến Plugins > Add New > Upload và chọn tệp ZIP bạn vừa tải về
 3. Nhấp vào Install Now , sau đó nhấp Activate .

Thiết lập và cấu hình

Đi đến WooCommerce > Settings > Integration > Mad Mimi :

 • Enable/disable phần mở rộng. Nếu không chọn, phần mở rộng sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến trang web của bạn.
 • Your Mad Mimi username . Đây là tên người dùng mà bạn sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Mad Mimi của bạn (thường là địa chỉ email).
 • Your Mad Mimi API key . Bạn có thể tìm thấy điều này bằng cách đăng nhập vào Mad Mimi và đi đến trang ‘Tài khoản’ sau đó nhấp vào tab ‘API’ ở thanh bên phải.

Trang tài khoản Mad Mimi

 • Order promotion . Đây là chương trình khuyến mãi (email) mà bạn muốn gửi đến khách hàng khi họ đặt hàng trên trang web của bạn. Bạn có thể để trống trường này để vô hiệu hóa chức năng. Việc sử dụng tính năng này đòi hỏi Mailer API phải được kích hoạt trong tài khoản Mad Mimi của bạn – hãy đến trang ‘Thêm mục’ trong Mad Mimi để kích hoạt phần API gửi thư cùng với nhiều tính năng khác.
 • Only send order promotion to new users . Kích hoạt tùy chọn này sẽ đảm bảo rằng chương trình khuyến mãi đặt hàng được chỉ định ở trên sẽ chỉ được gửi đến người dùng mới không tồn tại trong danh sách khách hàng Mad Mimi của bạn.
 • Customer mailing list . Đây là danh sách gửi thư khách hàng chung của bạn. Đánh dấu vào ô này sẽ đảm bảo rằng bất kỳ người nào mua hàng thông qua cửa hàng của bạn sẽ được đăng ký vào danh sách. Để trống lĩnh vực này sẽ vô hiệu hóa chức năng.
 • Add new users to product mailing lists on purchase . Điều này sẽ tự động tạo ra danh sách gửi thư mới cho mỗi sản phẩm của bạn lần đầu tiên sản phẩm được mua và thêm người dùng vào danh sách gửi thư sản phẩm phù hợp khi mua những sản phẩm đó. Sử dụng tính năng này một cách cẩn thận vì nó sẽ tạo ra rất nhiều danh sách gửi thư mới trong tài khoản Mad Mimi của bạn – nếu danh sách không tồn tại, thì nó sẽ được tạo ra khi một người dùng đăng ký cho nó.
 • Allow users to opt-out of list sign up on checkout. Điều này sẽ cho phép người dùng lựa chọn họ sẽ tự động đăng ký vào danh sách gửi thư của bạn hay không khi họ thanh toán – điều này áp dụng cho danh sách gửi thư khách hàng được nêu ở trên cũng như danh sách gửi thư sản phẩm riêng lẻ.

Cài đặt Mad Mimi

Câu hỏi thường gặp

Thông tin gì WooCommerce gửi đến MadMimi?

Leave a Reply

Your email address will not be published.