Hướng dẫn tự phục vụ của WooCommerce

Linh Dinh March 19, 2024 No Comments

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để xem nếu các giải pháp này có thể được áp dụng trước khi gửi một vé.

Giải quyết sự cố và thử nghiệm xung đột của WooCommerce hữu ích cho việc tìm hiểu vì sao website của bạn gặp vấn đề. Bạn có vấn đề gì với cửa hàng WooCommerce của mình? Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn giải quyết nó.

Ba vấn đề phổ biến nhất

Theo thống kê, phần lớn được gây ra bởi:

 • Phần mềm lạc hậu trên trang web của bạn
 • Xung đột với chủ đề của bạn
 • Xung đột với plugin khác

Phần mềm lỗi thời

Cập nhật phần mềm giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi việc bị xâm nhập. Các phiên bản mới nhất của các tiểu chương trình mở rộng WordPress, WooCommerce và Woo.com, cũng như chủ đề và plugin khác của bạn, thường có các sửa lỗi giúp giải quyết vấn đề đang diễn ra. Điều này tạo nền tảng cho việc giải quyết sự cố và kiểm tra xung đột của WooCommerce.Để kiểm tra xem có bản cập nhật nào cho trang web của bạn không, hãy truy cập WooCommerce> Estado> Estado del sistema , nơi các thông báo quan trọng được tô sáng màu đỏ.Xem thêm thông tin tại: Comprender el informe de estado del sistema WooCommerce (bài viết chỉ có sẵn trong tiếng Anh).

Hướng dẫn cập nhật

Để đảm bảo quá trình cập nhật diễn ra trôi chảy nhất có thể:

 1. Realiza una copia de seguridad completa của trang web, dữ liệu và tệp của bạn.
  • Yêu cầu công ty lưu trử web của bạn giúp
  • Sử dụng Jetpack Backup (bài viết chỉ có sẵn trong tiếng Anh) (miễn phí)
 2. Đi tới Escritorio> Plugins và cập nhật các plugin của bên thứ ba đang lạc hậu. Chưa cập nhật WooCommerce.
 3. Cập nhật các tiện ích mở rộng đã mua từ Woo.com. Bạn cũng có thể tải xuống các tiện ích mở rộng từ cuenta de Woo.com của bạn và ghi đè lên các plugin bằng cách thủ công qua FTP tại / wp-content / plugins /
 4. Đi tới: Escritorio> Plugins và cập nhật WooCommerce tới última versión estable .
 5. Actualiza WordPress tới phiên bản hiện tại. Thông báo trên escritorio de WordPress của bạn sẽ cho biết nếu có bản cập nhật có sẵn.
 6. Actualiza tu tema tới phiên bản hiện tại. Kiểm tra với tác giả để xem nếu bạn đang chạy phiên bản mới nhất.
Nội dung liên quan:  Xóa Giỏ hàng và Phiên làm việc cho WooCommerce

Thêm thông tin tại: Cómo actualizar WooCommerce (bài viết chỉ có sẵn trong tiếng Anh).

Xung đột plugin và chủ đề

Chúng tôi không thể cung cấp hỗ trợ cho plugin và chủ đề của bên thứ ba. Hãy liên hệ với tác giả để nhận cập nhật.

Gần một nửa số tương tác mà chúng tôi nhận được liên quan đến vấn đề do xung đột với chủ đề và plugin của bên thứ ba.Giải quyết sự cố và thử nghiệm xung đột WooCommerce là tốt nhất để xác định xem xung đột đang ở đâu.Để giải quyết vấn đề xung đột chủ đề và plugin:1 / Cambia sang một chủ đề mặc định của WordPress, như tema gratuito Storefront hoặc một chủ đề mặc định của WordPress, để xem nếu vấn đề vẫn tồn tại. Nếu nó biến mất, hãy liên hệ với nhà phát triển chủ đề của bạn về vấn đề. Có thể có một bản cập nhật giải quyết nó.Nếu vấn đề vẫn tồn tại với một chủ đề mặc định, hãy chuyển sang bước tiếp theo.2 / Desactiva tạm thời tất cả plugin của bạn, ngoại trừ WooCommerce và các tiện ích mở rộng Woo.com gây ra vấn đề. Điều đó có giúp không?

 • Nếu có, có khả năng là có xung đột với một trong các plugin đã bị tắt. Để xác định cuộc xung đột, hãy kích hoạt lại các plugin (một lúc một), lặp lại các hành động được thực hiện khi vấn đề xuất hiện và quan sát khi / nếu vấn đề tái xuất hiện.
 • Nếu vấn đề vẫn còn khi chạy một chủ đề mặc định và không có plugin bổ sung nào đang hoạt động, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

3 / Comunícate con một kỹ sư hỗ trợ để điều tra và nhận sự giúp đỡ. Trong vé hỗ trợ, hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết nhất có thể. Trả lời những câu hỏi này sẽ tăng tốc quá trình:

 • Khi nào chính xác bạn lần đầu tiên nhận thấy vấn đề?
 • Có cập nhật nào đã được áp dụng cho web của bạn gần đây không?
 • Bạn đã thay đổi chủ đề hoặc thực hiện thay đổi thiết kế chưa?
 • Bạn đã cài đặt plugin mới nào không?
 • Vấn đề có thể được sao chép trên nhiều thiết bị không?
 • Vấn đề xảy ra trên một trình duyệt hoặc tất cả trình duyệt?
 • Bạn nhìn thấy thông báo lỗi cụ thể nào không? Chụp màn hình.
Nội dung liên quan:  Image Watermark cho WooCommerce

Thêm thông tin tại: Cómo probar los conflictos de temas y plugins (bài viết chỉ có sẵn trong tiếng Anh).

Chẩn đoán vấn đề

Lỗi nghiêm trọng

Các thông báo lỗi nghiêm trọng thường cho bạn biết về đường dẫn, bao gồm tên của plugin hoặc chủ đề gây ra vấn đề. Điều này giúp định vị nơi và những gì cần sửa.

Trạng thái hệ thống

Trang trạng thái hệ thống của WooCommerce cung cấp rất nhiều thông tin về phiên bản, việc ghi đè mẫu và bộ nhớ. Để truy cập, đi tới WooCommerce> Estado> Estado del sistema Các yếu tố cần hành động được tô màu đỏ. Điều này có thể bao gồm actualizar la memoria (bài viết chỉ có sẵn trong tiếng Anh), tạo trang một cách đúng hoặc cập nhật plugin đang lạc hậu. Tham khảo tài liệu để comprender el informe de estado del sistema (bài viết chỉ có sẵn trong tiếng Anh).

Trang web chậm

Xem la guía de diagnóstico de problemas de un sitio lento (bài viết chỉ có sẵn trong tiếng Anh) để nhận được mẹo và thủ thuật.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tải lên plugin một cách thủ công?

Để cập nhật một plugin một cách thủ công, giải nén tải về, tải lên các tệp thông qua FTP và ghi đè lên các tệp hiện có. Không cần phải tắt plugin hoặc xóa tệp. bạn không thể cập nhật tự động các plugin WooCommerce thông qua quản trị WordPress của bạn trừ khi bạn đã kích hoạt các khóa của bạn; bạn phải làm qua FTP.

Tôi tìm thấy tải về và khóa ở đâu?

Có thể giúp tôi với các chỉnh sửa không?

Yêu cầu một chức năng mới hoặc giúp với việc tùy chỉnh là ngoài phạm vi của chúng tôi theo política de soporte (bài viết chỉ có sẵn trong tiếng Anh). Các chỉnh sửa hoặc đặc điểm / chức năng cụ thể có thể được xử lý bằng cách liên hệ với một WooExperts certificado .Yêu cầu ý tưởng / chức năng cho các tiện ích mở rộng Woo.com và lõi WooCommerce có thể được đăng trực tiếp trên panel de ideas . Chúng tôi hành động dựa trên phản hồi và ý kiến ​​với ưu tiên cao nhất.

Nội dung liên quan:  Các thành phần trong menu của WooCommerce

Tại sao tôi nhận được thông báo «Cần cập nhật dữ liệu của WooCommerce»?

Bạn đang chạy một phiên bản cũ hơn của cơ sở dữ liệu WooCommerce so với phiên bản plugin bạn đang kích hoạt và cần cập nhật lên phiên bản mới nhất. Xem thêm thông tin tại: Cómo actualizar WooCommerce – Aviso de actualización de datos (bài viết chỉ có sẵn trong tiếng Anh).

Tại sao tập dữ liệu của tôi không được lưu?

Nếu bạn thấy các biến thể sản phẩm, thuế suất thuế và các tập dữ liệu lớn khác không được lưu, hãy xem giải pháp tại: Problemas con grandes cantidades de datos que no se guardan (variaciones, tasas, etc.) (bài viết chỉ có sẵn trong tiếng Anh).

Tôi phát hiện một lỗi, tôi làm gì ?

Nếu bạn phát hiện một lỗi trong plugin chính của WooCommerce (không phải là tiện ích mở rộng) mà vẫn tồn tại sau khi thực hiện các bước giải quyết sự cố ở trên, thông báo cho các nhà phát triển của chúng tôi tại kho lưu trữ WooCommerce GitHub .

Tài liệu

Chúng tôi đã documentación che phủ tất cả các plugin, tiện ích mở rộng và chủ đề của chúng tôi một cách chi tiết. Chúng tôi đã nỗ lực nhiều để cải thiện nội dung và dễ dàng di chuyển.Dưới đây là một số nguồn cung cấp cho bạn:

Cần sự giúp đỡ?

Abre un nuevo ticket để một trong những kỹ sư hỗ trợ của chúng tôi có thể giúp bạn. Để đảm bảo sự giúp đỡ nhanh và hiệu quả nhất:

 1. Tạo một báo cáo về trạng thái hệ thống của WooCommerce. Ve a: WooCommerce> Estado> Estado del sistema> Obtener el informe del sistema .
 2. Chia sẻ kết quả của các bước bạn đã thực hiện trước đó sử dụng Guía de autoservicio .
 3. Cung cấp cho chúng tôi một tên người dùng quản trị tạm thời và mật khẩu cho trang web WordPress / WooCommerce của bạn để chúng tôi có thể bắt đầu điều tra ngay lập tức.
  1. Tham khảo chi tiết trong tài liệu của chúng tôi về crear un nuevo usuario administrador để biết cách thực hiện nó một cách an toàn.

Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.