FooSales cho WooCommerce

Linh Dinh March 18, 2024 No Comments

FooSales cho WooCommerce biến cửa hàng WooCommerce của bạn thành một nền tảng bán lẻ omnichannel an toàn cho phép bạn bán hàng trực tuyến và trực tiếp một cách liền mạch. Xử lý phương thức thanh toán trực tiếp trong ứng dụng điểm bán hàng (POS) FooSales sử dụng Square™ và Stripe™ hoặc thủ công sử dụng bất kỳ đầu đọc thẻ bên thứ ba nào. Kết hợp cửa hàng trực tuyến và cửa hàng thực tế của bạn đồng bộ hóa trong thời gian thực mà không cần phần mềm khác!

Tài liệu hướng dẫn

Câu hỏi Thường gặp

Q: What is FooSales Point of Sale (POS) for WooCommerce?

A: FooSales cho WooCommerce là một hệ thống điểm bán hàng gốc cho WooCommerce chạy trên tên miền web của riêng bạn và giúp bạn có thể bán sản phẩm và dịch vụ của mình trực tiếp từ mọi địa điểm trên thế giới đồng thời cập nhật không gián đoạn về cổ phiếu sản phẩm, đơn hàng và dữ liệu khách hàng của cửa hàng của bạn theo thời gian thực.

Q: Does FooSales Point of Sale (POS) for WooCommerce work anywhere in the world?

A: FooSales cho WooCommerce hoạt động ở bất kỳ quốc gia nào mà WooCommerce hỗ trợ, tức là hầu như tất cả các quốc gia. WooCommerce hiện tại tích hợp với hơn 100 cổng thanh toán khác nhau .

Q: Does FooSales Point of Sale (POS) for WooCommerce integrate with Square, Stripe or other payment service providers?

A: Đúng, FooSales cho WooCommerce tích hợp trực tiếp với Square Stripe (truy cập trang phần cứng của chúng tôi để xem danh sách hiện tại các mô hình và nền tảng được hỗ trợ). Bạn cũng có thể nhập thủ công thông tin thẻ khách hàng chẳng hạn như việc đặt hàng qua điện thoại hoặc khi phần cứng không có sẵn tại quốc gia của bạn.

Nếu bạn không sử dụng Square hoặc Stripe, thanh toán bằng thẻ có thể được xử lý thủ công bằng bất kỳ đầu đọc thẻ bên thứ ba nào của sự lựa chọn của bạn và đặt là “Thanh toán bằng thẻ” ngay tại quầy thanh toán. Loại hình thanh toán cũng có thể được đặt là “Tiền mặt”, “Chuyển khoản trực tiếp ngân hàng”, “Séc”, “Thanh toán khi nhận hàng” và “Phương thức thanh toán khác” hoặc bạn có thể tạo phương thức thanh toán tùy chỉnh của riêng mình trong WooCommerce.

Lưu ý: Để kích hoạt chức năng này, đối tác phải mua thêm Add-on Square Payments Add-on Stripe Payments .

Các mô hình đầu đọc Square và Stripe nhất định chỉ kết nối với các ứng dụng máy tính bảng FooSales POS. Plugin FooSales bán tại đây trên WooCommerce Marketplace là một ứng dụng web độc lập chạy trực tiếp trên trang web của bạn. Sử dụng các ứng dụng máy tính bảng FooSales iPad and Android tablet không được bao gồm trong phiên bản plugin này, tuy nhiên, nếu bạn đã mua plugin FooSales for WooCommerce trên WooCommerce Marketplace, bạn có thể yêu cầu truy cập miễn phí to các ứng dụng FooSales trong suốt thời gian cấp phép của bạn.

Q: Where can I buy Square and Stripe readers?

A: Bạn có thể mua phần cứng Square trực tiếp từ Square hoặc từ nhà bán lẻ trực tuyến và trên thực tế ở các quốc gia nơi Square hiện diện như Amazon.

Đầu đọc Stripe hiện chỉ có sẵn đối với khách hàng Stripe tại một số quốc gia và bạn phải đặt đầu đọc trực tiếp từ Stripe thông qua bảng điều khiển Stripe của mình.

Q: How long does the FooSales for WooCommerce setup process take?

A: FooSales cho WooCommerce là một phần mở rộng của cửa hàng WooCommerce của bạn vì vậy bạn đã hoàn thành tất cả công việc khó khăn! Hầu hết khách hàng có thể hoạt động trong vòng vài phút.

Q: Tôi có thể chạy FooSales cho WooCommerce trên bất kỳ máy tính nào không?

A: Chắc chắn! FooSales for WooCommerce chạy trên hầu hết các trình duyệt web hiện đại bao gồm Google Chrome, Safari, Firefox và Microsoft Edge.

Q: Does FooSales for WooCommerce work with coupons?

A: Đúng, FooSales for WooCommerce tích hợp với tính năng mã giảm giá tiêu chuẩn của WooCommerce . Khi hoàn thành một đơn hàng, các phiếu giảm giá có thể được áp dụng cho đơn hàng dẫn đến việc giảm mức tiền tương ứng trong giỏ hàng.

Q: Tôi có thể sử dụng FooSales mà không cần WooCommerce không?

A: Tiếc là hiện tại chưa được. FooSales for WooCommerce là giải pháp điểm bán hàng được thiết kế và xây dựng cụ thể cho nền tảng WooCommerce.

Q: How does FooSales for WooCommerce handle taxes?

A: FooSales for WooCommerce sử dụng Cài đặt Thuế của WooCommerce built-in khi áp dụng thuế cho đơn hàng. Điều này có nghĩa là bất kỳ cài đặt thuế và thuế suất nào đã được cấu hình cho cửa hàng WooCommerce của bạn, sẽ tự động được áp dụng trong ứng dụng FooSales for WooCommerce. Vui lòng tham khảo tài liệu hướng dẫn này để biết thêm thông tin.

Q: Does FooSales support products that are sold in decimal quantities/units of measurement (length, weight etc.)?

A: Đúng, FooSales for WooCommerce FooSales có tính năng tích hợp cho phép bạn bán sản phẩm theo số lượng decim và bạn còn có thể bán sản phẩm thông thường cùng với sản phẩm sử dụng số lượng decim nhưng điều này đòi hỏi cấu hình trước. Vui lòng tham khảo tài liệu hướng dẫn này để biết thêm thông tin.

Q: Can I use FooSales for WooCommerce to manage multiple WooCommerce websites?

A: Có, nhưng bạn sẽ cần phải mua thêm giấy phép cho mỗi trang web/domain mới.

Q: Does FooSales Point of Sale (POS) for WooCommerce store my customer data or transmit it to any third-parties?

A: FooSales for WooCommerce kết nối trực tiếp với cơ sỡ dữ liệu của WooCommerce của bạn sử dụng một API an toàn để lấy dữ liệu cửa hàng (khách hàng, sản phẩm và đơn hàng). Thông tin này không được lưu trữ hoặc chuyển tiếp đến bất kỳ máy chủ bên thứ ba nào, bao gồm cả máy chủ của chúng tôi.

WooCommerce xử lý tất cả chức năng thương mại điện tử và xử lý thanh toán cũng giống như cửa hàng trực tuyến của bạn.

FooSales for WooCommerce tuân thủ Quy định Bảo vệ Dữ liệu Chung (GDPR) của EU để tạo thêm sự an tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.