Fomo cho WooCommerce

Linh Dinh March 18, 2024 No Comments

Fomo cho WooCommerce đồng bộ hoá doanh số bán hàng của cửa hàng với Fomo để tự động hiển thị các giao dịch mua hàng gần đây trên trang web của bạn một cách thời gian thực.

Note: This product is no longer for sale at Woo.com . Tài liệu hướng dẫn không được cập nhật.

Yêu cầu

Đăng ký với Fomo

Đăng ký dùng thử miễn phí trong quá trình Cài đặt và Cấu hình (dưới đây) hoặc truy cập usefomo.com và đăng ký một tài khoản: www.usefomo.com/app#!/auth/register

Cài đặt

 1. Download Fomo cho WooCommerce từ WordPress.org .
 2. Go to : WordPress Admin > Plugins > Add New Upload Plugin với tệp bạn đã tải về tại Choose File .
 3. Install Now Activate tiện ích mở rộng.

Thông tin thêm tại: Cài đặt và Quản lý Plugin .

Thiết lập và Cấu hình

fomo-woocommerce 1/ Đi đến: Dashboard > Settings >Fomo . 2/ Chọn Authorize your store with Fomo .3/ Chọn Go to Fomo Administration . fomo-trial 4/ Sign up for a free trial . Điều này tự động kết nối tài khoản Fomo của bạn với ứng dụng của chúng tôi để bắt đầu đồng bộ hóa đơn hàng gần đây nhất. Xem phần Thanh toán để biết thông tin về quyền riêng tư, cước phí và cách hủy dịch vụ. Hoặc nếu bạn đã có tài khoản Fomo, hãy chắc chắn đăng nhập và cửa hàng WooCommerce của bạn sẽ tự động kết nối ở bước #3.5/ Use trình đơn bảng điều khiển Fomo để nhập văn bản và cấu hình cài đặt:

 • Message & Basics : Tùy chỉnh các biến hợp nhất được sử dụng trong thông báo trực tiếp của bạn.
 • Design & Settings : Điều chỉnh giao diện và cảm giác của widget Fomo của bạn.
 • Fomo Live : Fomo Live : Dữ liệu ghi lại theo yêu cầu về mỗi lần hiển thị và mỗi lần nhấp vào thông báo của bạn. Khi có đủ số liệu — thường là khoảng 300 lần nhấp — Fomo có thể đồng bộ hóa với Google Analytics để hiển thị thuộc tính mua hàng trực tiếp.
 • Events : Hiển thị dòng thời gian trực tiếp về các giao dịch mua hàng và đánh giá gần đây đang được phát trên trang web của bạn. Tùy chọn xóa các mục riêng lẻ khỏi phần hiển thị.
 • My Account : Đăng ký/Hủy đăng ký khoản phí hàng tháng.
Nội dung liên quan:  Các khối WooCommerce

Fomo cho WooCommerce sẵn sàng để hiển thị các thông báo ‘đã mua gần đây’ trên cửa hàng/website WooCommerce của bạn.

Cách sử dụng

Điều mà khách hàng nhìn thấy ở phía trước. fomo-product-review-integration fomo-matchaeologist

Thanh toán

Fomo tự động tính phí thẻ tín dụng của bạn 14.99 đô la/tháng, sau khi dùng thử miễn phí 7 ngày đầu tiên. Chúng tôi có chính sách hoàn tiền nếu bạn không hài lòng với dịch vụ vì bất kỳ lý do gì.

 • Thanh toán được xử lý bởi Stripe.com, một cổng thanh toán an toàn.
 • Fomo không lưu trữ chi tiết tài chính của bạn; chỉ 4 số cuối cùng của thẻ tín dụng của bạn, và tên đăng ký thanh toán, email, và mã zip duy trì cho việc ghi lại.
 • Xóa tiện ích mở rộng Fomo cho WooCommerce khỏi cửa hàng của bạn sẽ vô hiệu hóa Fomo và hủy đơn hàng thanh toán. Hoặc bạn có thể đi đến tài khoản của tôi trong bảng điều khiển Fomo và hủy đăng ký.

Câu hỏi thường gặp

Tôi cần rất nhiều giao dịch mua hàng để nhìn thấy Fomo hoạt động trên trang web của mình ư?

Không hề. Fomo sẽ lặp lại các đơn đặt hàng trước đó, bao nhiêu ngày trước đó tùy bạn, để duy trì một không gian sống động, bất kể khối lượng bán hàng.

Khi nào cấu hình mới sẽ được cập nhật trên trang web của tôi?

Fomo làm sạch bộ đệm và sử dụng cài đặt mới sau mỗi 40 giây. Nếu hơn một phút đã trôi qua và bạn không thấy cài đặt mới có hiệu lực, có thể trình duyệt web của bạn đã lưu cài đặt cũ. Làm mới bộ đệm trình duyệt của bạn để xem thấy các thay đổi ngay lập tức.

Làm thế nào Fomo tự động đồng bộ hóa doanh số bán hàng sản phẩm với cửa hàng WooCommerce của tôi?

Với mỗi giao dịch mua mới, WooCommerce truyền thông tin quan trọng (họ, tên đầu tiên, thành phố, v.v.) đến Fomo. Và bất cứ khi nào bạn cập nhật Ngưỡng hiển thị hoặc các cài đặt thời gian khác, Fomo kích hoạt một lần nhập khẩu bán hàng mới.

Câu hỏi & Ý kiến phản hồi

Đã mua và cần một số hỗ trợ? Liên hệ với Nhân viên Hỗ trợ Hạnh phúc qua Help Desk.

Nội dung liên quan:  Cây quyết định email

Leave a Reply

Your email address will not be published.