Đa kênh cho WooCommerce

Linh Dinh March 22, 2024 No Comments

Tích hợp này cho phép bạn sử dụng cửa hàng WooCommerce của mình như một hệ thống quản lý đơn hàng đa kênh. Ngoài việc theo dõi các đơn hàng được đặt trực tiếp trên cửa hàng của bạn, tiện ích mở rộng này còn nhập các đơn hàng từ các nền tảng và thị trường khác, bao gồm Walmart, Amazon, eBay, Overstock và Etsy.

Cài đặt

 1. Tải xuống tiện ích mở rộng từ bảng điều khiển WooCommerce của bạn .
 2. Đi đến Plugins > Add New > Upload và chọn tệp ZIP bạn vừa tải xuống.
 3. Nhấp vào Install Now , sau đó Activate .

Cài đặt và Cấu hình

Đi đến phần mới có tên là Multichannel , nằm ở thanh bên trái trong bảng điều khiển quản trị WordPress của bạn, và nhấp vào nút xanh Install . Việc cài đặt chỉ mất vài giây, và nút sẽ thay đổi thành Manage Integrations . Nhấp vào đó, và nó sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể kết nối thị trường của mình. Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình, vì mỗi tích hợp thị trường có biến đổi nhỏ.

Cách hoạt động

 1. Nhập
  Plugin này sẽ nhập các đơn hàng của bạn vào mục ‘Đơn hàng’ của cửa hàng WooCommerce. Nếu SKU của sản phẩm trong cửa hàng WooCommerce và trên thị trường phù hợp, WooCommerce sẽ tự động giảm tồn kho của bạn trong WooCommerce.
 2. Giao hàng
  Cung cấp một số theo dõi và carrier cho đơn hàng của bạn. Bạn có thể sử dụng hộp ‘Order Shipment’ đi kèm với plugin của chúng tôi, hoặc sử dụng các plugin tương thích ‘WooCommerce Shipment Tracking’ hoặc ‘WooCommerce Shipping & Tax’.
 3. Xuất
  Plugin này sẽ tự động lấy thông tin vận chuyển đã cung cấp và gửi nó đến các thị trường.

Hỗ trợ và Phản hồi

Nếu bạn có câu hỏi trước khi mua hoặc nếu bạn đã mua và cần hỗ trợ, hãy truy cập GeekSeller.com . Bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi, tạo một vé hỗ trợ, hoặc lên lịch gọi điện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.